Trang chủ » Tin Tức Mới

Đôi nam nữ bị vây đánh vì nghi bắt cóc trẻ em

Cho rằng đôi nam nữ bắt cóc bé gái 5 tuổi, nhiều người trong gia đình đã xúm lại đánh đập, bắt giữ cả hai giao công an.


Đôi nam nữ bị vây đánh vì nghi bắt cóc trẻ em

Sau khi đi học về, bé Trần Ngọc Như Ý (5 tuổi) xin bà ngoại Phạm Thị Loan (52 tuổi, phường 5, quận 8) đi chơi, chiều 3/3. Đến giờ đi học thêm, không thấy bé về nhà, mọi người lo lắng và chia nhau tìm.

Đến gần cầu Tạ Quang Bửu, cách nhà khoảng một km, ông Võ Văn Nhỏ (61 tuổi) thấy cháu ngoại đang đứng mếu máo nên chở về nhà.

Theo ông Nhỏ, cháu Ý nói bị người đàn ông dụ dỗ, bảo chở về nhà lấy đầm để đi múa. Tuy nhiên, khi lên xe người lạ mặt, bé khóc thét nên ông này đã thả bé xuống ở chân cầu.

Cho rằng người đàn ông này có ý định bắt cóc bé, mọi người đưa cháu trở lại tìm. Khi nhìn qua bên kia đường, Ý chỉ đôi nam nữ khoảng 40 tuổi đứng trước tiệm cầm đồ, quả quyết là người đã dụ dỗ chở mình đi.

"Do nóng ruột con bị bắt cóc nên tôi và một số anh em trong gia đình đã xông vào đánh đôi nam nữ tình nghi này. Sau đó, nhiều người cũng xúm lại mỗi lúc một đông, bảo vệ dân phố đến giải vây, giao họ cho công an", cha bé Ý kể.

Đôi nam nữ bị thương phần mềm khắp người, sau khi được đưa về công an phường liên tục nói mình không bắt cóc bé.

Qua xác minh, cảnh sát cho biết đây là vụ hiểu nhầm, đôi nam nữ không liên quan nên đã hòa giải và hai người này về. "Tuy bị đánh gây thương tích nhưng họ không đề nghị truy cứu trách nhiệm gia đình bé gái", đại diện công an phường nói và cho biết đang làm rõ có hay không bé bị người lạ dụ dỗ chở đi.

Nguồn Vnexpress.net

Xem thêm --> tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, trang sức bạc cao cấp